“หงส์แดง” Liverpool ยังคงเร่งฟอร์มไม่ขึ้นหลังจากโดนพายุโหมกระหน่ำ

ยังคงเป็นฟอร์มการเล่นที่ไม่แน่นอนสำหรับทีม “หงส์แดง” Liverpool ที่ทำเอาเหล่าบรรดาสาวก The Kop ต้องเซ็งกันไปตามๆกันหลังจากที่โดนทางด้านทีม “เรือใบสีฟ้า” Manchester City อัดยับมา 4-0 ในการไปเยือนเมื่อเกมล่าสุด และก็ต้องผิดหวังต่อเมื่อได้กลับมาเล่นในบ้านในศึก UEFA Champion League  กับทีม Sevilla เมื่อทำได้เพียงแค่เสมอกัน 2-2

รายงานข่าวความคืบหน้าล่าสุดของทีม “หงส์แดง” Liverpool ที่มีโปรแกรมเปิดรัง Anfield รับการมาเยือนของทีม Burnley ในศึกพรีเมียร์ลีก โดยเกมนี้ทางด้านเจ้านายใหญ่ชาวเยอรมันต้องการที่จะปรับทัพนักเตะบางคนออกจากทีม เริ่มกันตั้งแต่แนวรับ รวมถึงเกมรุกที่ต้องขาดนักเตะตัวจี๊ดรายสำคัญอย่าง Mane จากโทษแบนถึง 3 เกม ทำให้วันนี้ในแดนหน้าต้องใช้งาน Phil Coutinho นักเตะตัวเก่งที่พึ่งหายเจ็บกลับมา น่าจะได้ลงจนครบ 90 นาที ร่วมกับ Mohamed Salah และเพื่อนร่วมชาติ Roberto Firmino

Jurgen Klopp ยังคงปวดหัวกับแนวรับของทีม ที่พลาดง่ายๆ

ยังคงเป็นเรื่องที่ทำให้เจ้านายใหญ่ชาวเยอรมันต้องคิดหนัก เมื่อลูกทีมของเขายังคงเสียประตูง่ายๆจนเป็นเหตุให้ทีมของเขาต้องพลาดคะแนนสำคัญ ซึ่งคงเป็นเรื่องที่ต้องพยายามแก้ไขอย่างหนัก และในเกมกับ Burnley หากทีมยังคงเสียประตูต่อเนื่องอยู่ คงจะเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะมีลุ้นแชมป์ใน season นี้

เหล่าบรรดาสาวก The Kop นั้นหวังอยากมากว่าเจ้านายใหญ่ชาวเยอรมันจะสามารถแก้สถานการณ์ของทีมให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้งในเกมนี้ เพื่อเป็นการเรียกความมั่นใจคืนมาเมื่อได้ลงเตะในถิ่น Anfield ของตนเอง