“โคลารอฟ” กลับแดนมักกะโรนี

เป็นอันเรียบร้อยชัดเจนแล้วสำหรับอนาคตของ อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ นักเตะปรากการหลังวัย 31 ปี ชาว Serbia เมื่อเขาตัดสินใจตกลงรับเงื่อนไขสัญญาจากทีม “หมาป่าแห่งกรุ่งโรม” Roma เมื่อทางด้านทีม Manchester City ตกลงขายเขาในราคา 4.5 ล้าน(GBP) ซึ่งเขาจะต้องอยู่กับทีมไปจนถึงปี ค.ศ.2020

รายงานข่าวความคืบหน้าอนาคต อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ นักเตะปรากการหลังชาว Serbia ที่ทีม “หมาป่าแห่งกรุงโรม” Roma ตกลงจ่าย 4.5 ล้าน(GBP) ให้กับทางด้านทีม “เรือใบสีฟ้า” Manchester City ทีมดังจากเกาะอังกฤษ หลังจากที่เขากลายเป็นนักเตะส่วนเกินของ Pep Guadiola ที่ต้องการโละทิ้งนักเตะออกจำนวนมากในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ และนักเตะรายดังกล่าวก็เหลือสัญญากับทีมอีกแค่ 12 เดือนเพียงเท่านั้นทำให้เจ้านายใหญ่ชาวสเปนต้องรีบปล่อยก่อนที่นะเตะจะได้รับสิทธิ์ย้ายทีมแบบฟรีเอเย่นต์นั่นเอง ซึ่งเมื่อทางด้านทีมดังจากอิตาลีมีข้อเสนิเข้ามาให้ก็ทำให้ทางด้านเจ้านายใหญ่ของทัพ “เรือใบสีฟ้า” รีบตัดสินใจโดยทันที และนักเตะเองก้ดูจะมีความสุขที่ได้ย้ายกลับไปยังลีกแดนมักกะโรนีอีกครั้ง

อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ กล่าวให้สัมภาษณ์ “มีความสุขมากที่ได้กลับมาอยู่ที่นี้ และแน่นอนว่าผมจะทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเช่นที่ผ่านมา การที่ผมย้ายมายังสโมสรแห่งนี้ก็เพื่อเผ้าหมายเดียวนั่นก็คือการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศนี้ และผมก็เชื่อมั่นว่าด้วยนักเตะที่มี รวมถึง ผจก.ทีมจะทำให้ทีมของเราประสพความสำเร็จในอนาคตแน่นอน”